S จุดแข็ง |
พื้นที่มีความเหมาะสม
มีรอบการผลิตสั้นให้ผลตอบแทนเร็ว
ใกล้แหล่งวัตถุดิบและโรงงานแปรรูป
มีการสร้างภูมิคุ้มกันโรคเต็มพื้นที่ และรอบพื้นที่การส่งออก
การชันสูตรและการวินิจฉัยโรคมีประสิทธิภาพ |
W จุดอ่อน |
บุคลากรภาครัฐไม่เพียงพอ
เครื่องมือในการตรวจฟาร์มมาตรฐานไม่เพียงพอ
เกษตรกรยังขาดการจัดการที่ดี
ขาดการติดตามประเมินผลและการจัดเก็บฐานข้อมูล |
O โอกาส |
การคมนาคมสะดวก
ได้รับการสนับสนุนจากภาคเอกชน
ตลาดมีความต้องการสูง
มีแรงงานเพียงพอ |
T อุปสรรค ภาวะคุกคาม |
ผลการตรวจวิเคราะห์คุณภาพล่าช้า
มีเงื่อนไขทางการค้า |
|
|