1.โครงการการพัฒนาโรงฆ่าสัตว์และจำหน่ายเนื้อสัตว์
2.คู่มือตรวจประเมินสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ (เขียงสะอาด)
3.แนวทางการดำเนินงาน
4.แผนการปฏิบัติงาน
5.ข่าวประชาสัมพันธ์การรับรองสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์สะอาด (เขียงสะอาด)จังหวัดนครราชสีมา
6.สถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์สะอาด ที่ได้รับการรับรอง จังหวัดนครราชสีมา
7.สถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์สะอาด ที่ได้รับการรับรอง จังหวัดนครราชสีมา ครั้งที่ 2/2555
8.
แบบคำขอรับรองสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์สะอาด
กลับหน้าแรก